Chính sách hổ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam - Nguyễn Cúc (Chính trị Quốc gia, 1997)
giới thiệu các đặc điểm, vai trò, thực trạng doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam, các cơ chế, mô hình hỗ trợ và thực trạng chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và một số giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ