Thị trường xuất nhập khẩu rau quả - Nguyễn Văn Nam (Thống kê, 2005)
giới thiệu các đặc điểm, cơ cấu và xu hướng phát triển trị trường rau quả thế giới trong những năm tới, triển vọng phát triển sản xuất rau quả của Việt Nam...