Giáo trình nguyên lý kinh tế học vi mô (Đại học kinh tế Quốc dân, 2006)
tổng quan về kinh tế học; cung-cầu; độ co giãn; lý thuyết lợi ích. Đề cập đến lý thuyết về doanh nghiệp; cấu trúc thị trường; thị trường lao động; những thất bại của thị thường