Tin học trong hoạt đông thông tin - thư viện Tin học tư liệu - Đoàn Phan Tân (Đại học Quốc gia, 2001)
Tổng quan về hệ thống thông tin - thư viện tự động hóa; Cấu trúc dữ liệu, cơ sở dữ liệu. Nghiên cứu phần mềm tư liệu và khổ maauc biên mục đọc máy... Xây dựng và khai thác cơ sở dữ liệu bằng chương trình winisis; Thiết kế 1 hệ tin học ứng dụng trong công tác thư viện, chương trình CDS/ISIS.