35 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh - Nông Đức Mạnh (Chính trị Quốc gia, 2004)
đề cập đến di chúc của chủ tịch HCM và các văn bản của Đảng, Nhà nước về thực hiện di chúc của Người; Bác Hồ viết di chúc. Trình bày các bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước về thực hiện di chúc của chủ tịch HCM; các bài xã luận, nghiên cứu về thực hiện di chúc của chủ tịch HCM