Bác Hồ với Quảng Bình - Quảng Bình thực hiện lời bác dạy Kỷ yếu hội thảo khoa học thực tiễn - Đỗ Quý Doãn (1995)
giới thiệu những sưu tầm, nghiên cứu và những tham luận về công lao to lớn, tình cảm sâu nặng của Bác đối với nhân dân Quảng Bình và Quảng Bình thực hiện lời Bác Hồ dạy qua các chặng đường lịch sử