Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ - Thy Ngọc (Nxb Trẻ, 1999)
Giới thiệu thời niên thiếu của Bác Hồ; những người thân trong gia đình Bác. Đề cập đến Bác ra đi tìm đường cứu nước; những năm tháng Bác ở nước ngoài. Trình bày Bác Hồ về nước; Bác lãnh đạo cuộc kháng chiến...