Sổ tay xây dựng cầu - Phạm Huy Chính (Xây dựng, 2007)
Nội dung bao gồm những số liệu về cung ứng kỹ thuật cho xây dựng công trình, những số liệu tra cứu để xây dựng các loại móng khác nhau, chế tạo và lắp ráp các kết cấu nhịp bằng kim loại và bằng bê tông cốt thép. Đặc biệt là đi sâu trình bày các phương pháp thi công, công nghệ xây dựng cầu tiên tiến ở trong nước và nước ngoài.