Phụ nữ tham gia lãnh đạo quản lý - Trần Thị Tuy Hòa (Chính trị Quốc gia, 1997)
Phụ nữ tham gia lãnh đạo quản lý là một phần trong dự án "Điều tra cơ bản về lao động nữ". Nội dung trình bày 4 chương: một số vấn đề về phụ nữ tham gia công tác lãnh đạo và quản lý; thực trạng phụ nữ tham gia lãnh đạo quản lý; quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước ta đối với phụ nữ trong công tác lãnh đạo và quản lý,...