Tư tưởng Hồ Chí Minh về con người Sách tham khảo - Lê Quang Hoan (Chính trị Quốc gia, 2002)
Trình bày tư tưởng HCM về con người - nguồn gốc và quá trình hình thành, phát triển; nội dung cơ bản của tư tưởng HCM về con người trong cách mạng Việt Nam. Đề cập đến nhân tố phát huy con người trong công nghiệp hóa, hiện đại hóa dưới ánh sáng tư tưởng HCM