Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác giao thông vận tải - Nguyễn Văn Khoan (Quân đội nhân dân, 1997)
của Chủ tịch HCM với sự nghiệp xây dựng và phát triển giao thông vận tải ở VN. Đôi nét về giao thông vận tải VN trong quá trình thực hiện tư tưởng HCM về giao thông vận tải