Hướng dẫn thực hành kinh tế học vi mô - Phạm Văn Minh (Giáo dục, 2010)
Tổng quan về kinh tế học; cung-cầu; độ co giãn; lý thuyết hành vi người tiêu dùng. Đề cập đến lý thuyết hành vi nhà sản xuất; các cấu trúc thị trường; thị trường lao động; vai trò của chính phủ trong nền kinh tế thị trường