Giáo trình kinh tế học vĩ mô - Phạm Quang Phan (Thống kê, 2006)
Trình bày về kinh tế học vĩ mô; hệ thống kinh tế vĩ mô; một số chỉ tiêu kinh tế vĩ mô cơ bản; tiền tệ và hoạt động của thị trường tiền tệ. Đề cập đến chu kỳ kinh doanh và vấn đề lạm phát- thất nghiệp; kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở; hệ thống các chính sách kinh tế vĩ mô trong điều tiết nền kinh tế thị trường; tăng trưởng và phát triển kinh tế - xã hội