Thị trường xuất - nhập khẩu thủy sản - Nguyễn Văn Nam (Thống kê, 2005)
Đề cập đến ngành công nghiệp và thị trường thủy sản thế giới; tình hình phát triển thị trường thủy sản Việt Nam; chính sách phát triển ngành thủy sản Việt Nam trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Đề xuất một số chính sách và giải pháp phát triển sản xuất và xuất khẩu thủy sản của VN