Thực hiện kế hoạch đào tạo nghành học Mĩ thuật Sách trợ giúp giảng viên CĐSP- trao đổi kinh nghiệm - Nguyễn Khoa Nhy (Đại học sư phạm, 2007)
Giới thiệu chươ]ng trình khung Đại học của ngành mĩ thuật. Trình bày kế hoạch đào tạo từng môn học cụ thể.