Kế toán hành chính sự nghiệp - Bùi Thị Chanh (Lao động xã hội, 2000)
Trình bày chế độ kế toán hành chính sự nghiệp; kế toán vốn bằng tiền; kế toán vật tư, sản xuất, hàng hóa; kế toán tài sản cố định. Đề cập đến kế toán thanh toán; kế toán chi phí các hoạt động của đơn vị hành chính sự nghiệp; báo cáo tài chính; kế toán ngành lao động - thương binh