Tính toán kinh tế và quản trị kinh doanh trên Excel - Trương Văn Tú (Đại học kinh tế Quốc dân, 2006)
Trình bày thiết lập các bảng biểu xử lý số liệu kinh tế; ước lượng, dự báo và giải bài toán tối ưu. Đề cập đến mô hình kinh tế động; lập báo cáo tổng hợp từ các cơ sở dữ liệu