Giáo trình hình họa 3 Sách dành cho Cao đẳng sư phạm - Triệu Khắc Lễ (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày những kiến thức chung về vẽ mẫu người toàn thân đen trắng. Lý thuyết về vẽ chân dung và bán thân người