Hoạch định chiến lược theo quá trình - Grunie, Rudolf (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Tập trung vào công việc chủ yếu và phức tạp để xây dựng các chiến lược thành công. Được bắt đầu bằng phần giới thiệu tóm tắt công tác hoạch định chiến lược. Phần tiếp theo trình bày phương pháp xác định các chiến lược trong tương lai