Công nghiệp hóa và chiến lược tăng trưởng dựa trên xuất khẩu - Lưu Bich Hồ (Chính trị Quốc gia, 1997)
Gồm 2 phần: công cuộc đổi mới kinh tế ở Việt Nam: thành công và thách thức; một số kinh nghiệm của Hàn Quốc về công nghiệp hóa và chiến lược tăng trưởng dựa trên xuất khẩu