Những nguyên lý của công tác tổ chức - Kéc - Gien - Txép (P.M) (Thanh niên, 1999)
Gồm 14 chương: kế hoạch tổ chức; mục tiêu của tổ chức; các loại hình tổ chức; các phương pháp tổ chức; lựa chọn cán bộ; những điều kiện kỹ thuật của tổ chức; kiểm tra; tiêu chuẩn hóa; tổ chức cơ quan;...