Giáo trình kinh tế vĩ mô - Bùi Quang Bình (Giáo dục, 2008)
Đề cập đến những vấn đề đo lường các biến số cơ bản của kinh tế; sản xuất và tăng trưởng kinh tế; tiết kiệm, đầu tư và hệ thống tài chính; tiền tệ. Trình bày về thất nghiệp; kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở; tổng cung, tổng cầu