Bộ tập quán quốc tế về L/C Các văn bản có hiệu lực từ ngày 01/7/2007: Song ngữ Anh - Việt - Đinh Xuân Trình (Đại học kinh tế Quốc dân, 2007)
Trình bày các quy tắc và thực hành thống nhất về tín dụng chứng từ của ICC; tập quán ngân hàng tiêu chuẩn quốc tế để kiểm tra chứng từ theo thứ tự tín dụng phát hành số 681, sửa đổi năm 2007 ICC. Tuân thủ UCP 600 2007 ICC. Giới thiệu bản phụ trương UCP 600 về việc xuất trình chứng từ điện tử - bản diễn giải số 1.1 năm 2007; quy tắc thống nhất về hoàn trả tiền giữa các ngân hàng theo thư tín dụng - URR 525 1995 ICC