Các nguyên lý kinh tế vĩ mô - Phan Thanh Phố (Giáo dục, 1998)
Đại cương về kinh tế học và kinh tế học vĩ mô; tổng sản phẩm và thu nhập quốc dân. Đề cập đến tổng cầu và chính sách tài khóa; tiền tệ và chính sách tiền tệ; tổng cung và chu kỳ kinh doanh; thất nghiệp và lạm phát; kinh tế vi mô của nền kinh tế mở