Quản lý chất lượng toàn diện Con đường cải tiến và thành công - Nguyễn Song Bình (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Đề cập đến cơ sở - mô hình cho TQM; TQM - vai trò của hệ thống chất lượng; TQM - các công cụ và chu trình cải tiến. Trình bày về TQM - các yêu cầu về tổ chức, thông tin và làm việc theo nhóm; thực hiện TQM