Kinh tế Philíppin - Đinh Quý Độ (Khoa học xã hội, 1997)
Giới thiệu về đất nước và con người philippin; sự phát triển kinh tế của philippin thời kỳ sau chiến tranh đến những năm đầu thập kỷ 90. Đề cập đến nông nghiệp và phát triển nông thôn ở philippin; các ngành công nghiệp chủ yếu; hệ thống tài chính ngân hàng; kinh tế đối ngoại