Cải cách cơ chế quản lý kinh tế ở Trung Quốc - Đặc điểm và bài học kinh nghiệm - Nguyễn Văn Vĩnh (Chính trị Quốc gia, 1998)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và phương pháp luận của cơ chế quản lý kinh tế, khảo sát và phân tích quá trình cải cách cơ chế quản lý kinh tế ở Trung Quốc từ sau năm 1978 đến nay