Quá trình hình thành những thành phố trung tâm kinh tế Quốc tế Sách tham khảo - Thái Lai Hưng (Chính trị Quốc gia, 1998)
Giới thiệu nội dung chính của thành phố trung tâm kinh tế quốc tế; sự chuyển dịch của trọng tâm tăng trưởng kinh tế thế giới và quy luật của quá trình chuyển dịch. Đề cập đến điều kiện cơ bản để hình thành thành phố trung tâm kinh tế quốc tế...