Quản lý, quản lý và chỉ quản lý - Trương Thị Thúy Nga (Nxb Trẻ, 1999)
Đề cập đến sự quản lý ôm đồm công việc; quản lý bằng các cuộc họp; quản lý bằng những lời hứa suông; quản lý bằng sự sợ hãi, sự bốc đồng, sự lộn xộn...