Tổ chức sự kiện Sách chuyên khảo - Lưu Văn Nghiêm (Kinh tế Quốc dân, 2007)
Giới thiệu những vấn đề lí luận và hệ thống hóa các hoạt động kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ dùng để giảng dạy cho sinh viên và tài liệu tham khảo cho các nhà nghiên cứu