Đại cương về khoa học quản lý Giáo trình chuyên ngành - Phan Văn Tú (Văn hóa thông tin, 1999)
Gồm 1 phần: một số vấn đề chung về khoa học quản lý; các chức năng quản lý. 4 chương: hoạch định, tổ chức, điều khiển, kiểm tra