Tái cơ cấu nền nông nghiệp Việt Nam theo hướng giá trị gia tăng cao - Đặng Kim Sơn (Đại học Quốc gia, 2012)
Giới thiệu những vấn đề khái quát về nông nghiệp VN sau hơn 25 năm đổi mới và đề xuất một nền nông nghiệp mới và những giải pháp chiến lược cho việc phát triển nông nghiệp giá trị gia tăng trong tương lai