Tín dụng và nghiệp vụ ngân hàng - Nguyễn Đăng Dờn (Nxb Tài chính, 1998)
Cung cấp những nội dung cơ bản về nghiệp vụ tín dụng cũng như các nghiệp vụ kinh doanh khác nhau của ngân hàng thương mại trong nền kinh tế thị trường