Kế toán doanh nghiệp Tập bài giảng dùng cho sinh viên hệ cao đẳng chuyên ngành kế toán lao động xã hội - Trương Đức Định (Lao động xã hội, 2000)
Đề cập đến công tác kế toán trong doanh nghiệp sản xuất; kế toán vốn bằng tiền, đầu tư ngắn hạn, các khoản phải thu và ứng trước. Kế toán nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ; kế toán tài sản cố định và đầu tư dài hạn...