Giáo trình giao dịch và đàm phán kinh doanh - Hoàng Đức Thân (Thống kê, 2006)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản của giao dịch kinh doanh; những nguyên lý của giao dịch kinh doanh; kỹ năng giao tiếp đa phương và lễ nghi trong giao dịch; tâm lý trong giao dịch đàm phám. Đề cập đến văn hóa trong giao dịch, đàm phán kinh doanh; những nguyên lý cơ bản về đàm phám kinh doanh; trình bày nội dung, phương thức và các chiến lược trong đàm phám kinh doanh; tổ chức đàm phán kinh doanh...