Thương mại điện tử - Nguyễn Thị Tuyết Mai (Khoa học kỹ thuật, 2004)
Giới thiệu những khái niệm và hiểu biết cơ bản về thương mại điện tử và bàn luận về sự khác biệt giữa kinh doanh thương mại điện tử và thương mại truyền thống