Tài chính quốc tế - Đinh Trọng Thịnh (Tài chính, 2006)
Giới thiệu những nội dung chủ yếu và cơ bản nhất về tài chính quốc tế, bổ trợ khoảng 60 tiết giảng cho sinh viên khối kinh tế và đề cập những vấn đề chung về tài chính quốc tế