Kinh tế đầu tư - Nguyễn Văn Chọn (Thống kê, 2001)
Trình bày vai trò và nội dung của kinh tế đầu tư; những vấn đề mở đầu có liên quan đến đầu tư. Đề cập đến phương pháp lập và đánh giá các dự án đầu tư; các phương pháp đánh giá, các phương án kỹ thuật về mặt kinh tế; nội dung của dự án đầu tư và hồ sơ của dự án