Kinh tế đầu tư - Nguyễn Văn Chọn (Thống kê, 2001)
Giới thiệu các vấn đề cơ bản nhất của kinh tế đầu tư như phương pháp phân tích và đánh giá các dự án đầu tư, quản lý của nhà nước trong lĩnh vực đầu tư, quản lý của các doanh nghiệp đối với hoạt động đầu tư từ lý thuyết đến thực tế ở VN