Thực hành kinh tế vĩ mô - Nguyễn Văn Công (Nông nghiệp, 2004)
Khái quát về kinh tế vĩ mô và đo lường thu nhập của một quốc gia; đo lường chi phí sinh hoạt; sản xuất và tăng trưởng; tiết kiệm, đầu tư và hệ thống tài chính; thất nghiệp và tỷ lệ thất nghiệp tự nhiên. Đề cập đến lạm phát trong dài hạn; kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở...