Bài tập kinh tế vi mô - Vũ Kim Dung (Đại học kinh tế Quốc dân, 2008)
Giới thiệu tổng quan về kinh tế học vi mô; cung cầu; độ co giãn; lý thuyết hành vi người tiêu dùng; lý thuyết hành vi doanh nghiệp. Đề cập đến cấu trúc trị trường; thị trường lao động; những thất bại của thị trường