Kết cấu nhịp cầu thép Theo tiêu chuẩn 22TCN 18-79 và tiêu chuẩn 22TCN 272-01 - Nguyễn Viết Trung (Xây dựng, 2009)
Trình bày vật liệu làm cầu thép, cấu tạo cầu dầm đặc, cầu dầm bê tông cốt thép-bê tông; cấu tạo cầu giàn thép, tính toán cầu giàn, tính toán cầu thép theo tiêu chuẩn 22TCN 272-01, thiết kế cầu dầm I liên hợp bản, cầu dầm hộp liên hộp thép-bê tông theo tiêu chuaanrTCN 272-01