Quá trình chuyển đổi sang kinh tế thị trường của các nước đang phát triển Kinh nghiệm của Inđônêxia - Hoa Hữu Lân (Chính trị Quốc gia, 1996)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của quá trình chuyển đổi kinh tế ở các nước đang phát triển; quá trình chuyển đổi kinh tế của indonesia từ 1950 đến nay. Đề cập bài học kinh nghiệm và một vài suy nghĩ về việc vận dụng kinh nghiệm của indonesia