Kiểm định cầu - Chu Viết Bình (Xây dựng, 2009)
Nội dung bao gồm các công tác quản lý cầu, thử nghiệm cầu, sửa chữa cầu cũ và tăng cường cầu. Trong mỗi công tác đều được phân tích, đánh giá và các bước để thực hiện kiểm định chất lượng tình trạng kỹ thuật cầu, từ đó đưa ra các phương pháp hợp lý để xử lý, sửa chữa tăng cường gia cố cầu một cách có hiệu quả và kinh tế nhất.