Các học thuyết quản lý - Nguyễn Thị Doan (Chính trị Quốc gia, 1996)
Trình bày các tư tưởng và lý luận quản lý thời Trung Hoa cổ đại; các học thuyết quản lý của xã hội công nghiệp; các học thuyết quản lý của xã hội thông tin