WTO kinh doanh và tự vệ - Trương Cường (Nxb Hà Nội, 2007)
Đề cập đến doanh nghiệp Việt Nam cần làm gì để nâng cao sức cạnh tranh; một số quy định pháp luật và thủ tục pháp lý trong kinh doanh quốc tế. Trình bày những nội dung cơ bản cam kết gia nhập WTO của Việt Nam