Hình họa 1 Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Triệu Khắc Lễ (Đại học sư phạm, 2004)
Trình bày vẽ khối cơ bản, đồ vật và hoa quả, vẽ mô hình và đầu tượng người. Nghiên cứu vẽ tĩnh vật màu ( đơn giản và phức tạp).