Luật xa gần Sách dùng cho các trường Cao đẳng sư phạm - Đặng Xuân Cường (Đại học sư phạm, 2004)
Khái quát về luật xa gần. Nghiên cứu về biểu hiện không gian trên mặt phẳng. Trình bày về phối cảnh đường nét và một số hình thức phối cảnh.