Các công nghệ thi công cầu - Nguyễn Viết Trung (Xây dựng, 2008)
Nội dung bao gồm các công nghệ phục vụ thi công hai phần quan trọng của công trình là nền móng và kết cấu nhịp. Ngoài ra cũng có một số công nghệ đề cập đến những hạng mục thi công riêng biệt như: thử cầu, vận chuyển dầm, lặn hình...