Cơ sở thiết kế và ví dụ tính toán cầu dầm và cầu giàn thép - Nguyễn Bình Hà (Xây dựng, 2004)
Nội dung bao gồm những khái niệm cơ bản về lý thuyết tính toán và nguyên tắc cấu tạo của các bộ phận kết cấu nhịp cầu thép đơn thuần, dầm thép liên hợp với bản bê tông cốt thép và kết cấu nhịp cầu giàn thép. Ngoài ra còn có ví dụ tính toán bằng số và bản vẽ thiết kế được trình bày khá cụ thể.